Kinh Doanh trên Facebook như thế nào?

Việt Nam hiện có 4.2 triệu tài khoản Facebook đang hoạt động, đứng thứ 39 trên thế giới.  Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị tường Nielsen, 80% số người sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam đã từng sử dụng công cụ này để tra cứu, tìm hiểu thông tin về các sản phẩm dịch vụ trước khi mua sắm.
Facebook đang trở thành môi trường kinh doanh hấp dẫn và là công cụ đắc lực cho nhu cầu giao lưu, kết nối, chia sẻ. Vậy bạn có đủ tự tin rằng mình đã sử dụng Facebook hiệu quả nhất?
Chủ đề này sẽ được các chuyên gia công nghệ chia sẻ, bình luận tại Hội thảo “Kết nối Cộng đồng – Nắm bắt cơ hội” do Sony Việt Nam và Microsoft phối hợp tổ chức ngày 4/3 tại Hà Nội.
Cụ thể, các bạn trẻ sẽ được chia sẻ những thủ thuật để có thể tùy biến trang cá nhân của mình thật hấp dẫn. Bạn có thể tự tạo ra cho riêng mình một giao diện timeline Facebook theo cá tính riêng, dễ dàng trao đổi hình ảnh, post các video lên trang cộng đồng mà bạn muốn chia sẻ; upload hình ảnh, video sao cho ấn tượng nhất. Cơ hội mở rộng mối quan hệ và kinh doanh tại cộng đồng trực tuyến vô cùng rộng lớn này đang nằm trong tầm tay.