Quảng Cáo Trên facebook như thế nào hiệu quả nhất?

Làm thế nào để xây dựng một chiến lược Quảng cáo trên  Facebook hiệu quả??
-       Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn có thuộc đối tượng dùng facebook? Từ đó tiến tới ý định có làm quảng cáo trên facebook ? chắc chắn rồi vì theo kinh nghiệm làm quảng cáo trên facebook của chúng tôi  và các số liệu thống kê từ facebook fanpage của chúng tôi thì đối tượng dùng facebook là từ 17 -25 tuổi chiếm 80% toàn người dùng facebook , nên nếu đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn không thuộc nhóm tuổi này tốt nhất là hãy quên di ý nghĩ làm quảng cáo trên facebook đi nhé vì như thế chỉ tốn tiền cho doanh nghiệp của bạn mà không đem lại hiệu quả như mong muốn.

-       Làm quảng cáo trên facebook có 2 dạng : quang cao tren facebook , quảng cáo trên facebook  từ số lượng fan like  , làm banner quảng cáo trên facebook hiệu quả cao
+ Xây dựng nguồn like cho lớn mạnh và chăm sóc các fan like của mình , từ đó sẽ gần gũi khách hàng tiềm năng của bạn , và biết được khách tiềm năng của bạn mong muốn gì ? có thể tham khảo ý kiến , lấy số liệu thống kê khi bạn muốn cho ra một sản phẩm mới , tiến tới một dịch vụ khách hàng hoàn hảo
+ Quảng cáo banner : là một trong các gói quảng cáo trên facebook , bạn sẽ đặt banner website của bạn hay một mẫu quảng cáo, thậm chí là trang facebook fanpage ....trên trang chủ của facebook , banner này sẽ xuất hiện bên tay phải của người dùng facebook khi họ viết nhật ký , hay tán gẫu với bạn bè họ .
 Ưu điểm của gói quảng cáo banner là bạn có thể khoang vùng quảng cáo, độ tuổi giới tính , nghề nghiệp của khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm , điều này giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều trong ngân sách quảng cáo để khỏi bị lãng phí.

Cũng như Google và các kênh quảng cáo online khác, Quảng cáo trên Facebook giúp cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng lớn mà bạn có thể sẽ bỏ lỡ . Là một trong những kênh quảng cáo online không thể bỏ qua . vì chưa từng có một sức hút nào mạnh mẽ như facebook, giới trẻ tất cả đều quan tâm và nghĩ về facebook.

Thân