Dịch vụ cấp tài khoản quảng cáo facebook

Nếu như bạn đã và đang kinh doanh Online thì không thể bỏ qua kênh quảng cáo Facebook, một trong những kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả và đúng với đối tượng Khách Hàng tiềm năng nhất. Với quảng cáo facebook bạn có thể lựa chọn để quảng cáo của mình xuất hiện với từng đối tượng khách hàng cụ thể như : độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích...hoặc những khách hàng đã từng truy cập website, từng mua hàng v.v...Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook với nhiều mức giá cả khác nhau, vậy thực chất đơn vị nào báo giá cao, đơn vị nào báo giá thấp và chúng ta nên lựa chọn ai để quảng cáo?

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng cũng như để hợp tác lâu dài với các đối tác của mình. Phòng Marketing cung cấp dịch vụ CẤP TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK. Với dịch vụ này Khách Hàng có quyền kiểm soát chi phí cụ thể trong tài khoản, kiểm tra chi tiêu hằng ngày, chi phí cho từng lượt hiển thị, lượt click v.v....

Chi phí : 10% tổng ngân sách quảng cáo mỗi tháng.

VD : Nếu trong tháng tổng chi phí Khách Hàng chạy quảng cáo là 10tr thì phí quản lý là 10% tương đương 1tr. Tổng chi phí phải trả là 11tr.

Cập nhật chiến dịch đang chạy.
28/03/2014
 
5/8/2014

Còn thắc mắc quý khách vui : LIÊN HỆ